Home » , , » BĐS Đất Xanh kết quả tốt vượt trội nhờ quy trình kép

BĐS Đất Xanh kết quả tốt vượt trội nhờ quy trình kép

 Câu chuyện làm sao để đem lại lợi nhuận cao, tuyệt vời hóa hiệu nghiệm mua bán bao giờ cũng là bài toán làm đau đầu giới lãnh đạo doanh nghiệp.
Với riêng ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc doanh nghiệp Địa ốc Đất Xanh, bài toán này dù khó nhưng đã được giải mã khi ông hoàn tất chuỗi tiến trình khép kín trong ngành BDS.

Địa ốc Đất Xanh Group được ông Thìn thành lập năm 2003 với vốn điều lệ ban đầu vỏn vẹn 800 triệu đồng. Khi mới thành lập, doanh nghiệp chỉ có 10 nhân viên chuyên phân phối các dự án BDS. Ông Thìn cho biết, mất khoảng 4-5 năm để trọn vẹn hệ thống dịch vụ, sau đó mới khởi đầu mở rộng sang các mảng như đầu tư. Ông chọn việc xây dựng mảng này trước nhất vì các làm việc môi giới, tư vấn giúp ông hiểu được khách hàng, biết tâm tình nguyện vọng của khách mua các sản phẩm địa ốc, đồng thời cũng giúp ông nắm bắt xu hướng của thị trường, hiểu thị trường sẽ biến động ra sao. do đó, ông có cơ sở để thi công nên hệ thống, đội ngũ nhân sự vững mạnh.

Sau thời gian dài làm việc tư vấn phân phối cả chung cư lẫn nền, Đất Xanh khởi điểm chuyển hướng mở rộng đầu tư dự án, thông qua việc làm chủ hoặc góp vốn với công ty để trở thành Công ty quản lý. "Sau khi thi công đầy đủ đội ngũ, hệ thống như vậy, Đất Xanh Group mới từng bước mở rộng mảng đầu tư, mảng thi công. mô hình khép kín này là chiến lược thời gian dài đã được tôi vạch ra từ ban đầu", ông Thìn chia sẻ. Vị lãnh đạo này cũng cho biết, việc xây dựng tiêu chuẩn khép kín như vậy không những giúp tiết giảm được chi phí mà còn đảm bảo được chất lượng tốt và thời điểm xây dựng dự án bất động sản nhanh. Nhờ đó, năng lực doanh nghiệp sẽ được nâng cao hơn và hoạt động đầu tư trở nên kết quả tốt hơn.

Từ cuối năm 2009, doanh nghiệp chính thức niêm yết trên sàn mua bán chứng khoán TP HCM. Đây là bước ngoặt để Đất Xanh Group lớn mạnh và mở ra hoạt động sang chuyên ngành thi công, số tiền. Sau đó, doanh nghiệp Cổ phần thi công ECI - doanh nghiệp thành viên của ĐXG chính thức được thành lập năm 2011 đã đưa quy trình đầu tư - thi công - sự phục vụ sản phẩm BĐS đi đến hoàn tất.

Tập Đoàn Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp niêm yết có tốc độ tăng vốn khá nhanh. Nửa năm Sau khi niêm yết, doanh nghiệp khởi điểm đợt tăng vốn đầu tiên nhằm có thêm nguồn vốn thực hiện các mục tiêu mới. So với 80 tỷ đồng khi mới niêm yết, vốn điều lệ doanh nghiệp này đã tăng lên mức 1.172 tỷ đồng.

Tại sự kiện Tập Đoàn Đất Xanh Expo 2015 mới đây, ông Thìn cho biết sắp tới công ty sẽ tiếp tục tăng vốn lên 2.345 tỷ đồng, gấp đôi thời kỳ này. Ông Thìn cũng xác nhận, việc tăng vốn này là nhằm đầu tư vào các đề án thời kỳ này và sắp được ra hàng phân khúc của Dat Xanh, trong đó quan trọng là Can ho Venice City quan 2 tại quận 2.

Dưới góc độ là một nhà đầu tư, bà Trịnh Quỳnh Giao, trưởng phòng đầu tư của Red River Holding, cho rằng việc mở ra vận hành từ môi giới thành một phong cách khép kín cho phép doanh nghiệp hưởng trọn được lợi nhuận các khâu, tăng margin, đồng thời kiểm soát được tiến độ và chất lượng công trình, chắc chắn cam kết với khách hàng. Bà Giao đánh giá, việc hoàn tất tiêu chuẩn này không hề dễ. Theo bà, thách thức lớn nhất của tiêu chuẩn này nằm ở nhân tố con người và trình độ quản lý đề án, lập thói quen tài chính. tham dự vào hầu hết các khâu đòi hỏi phải làm tốt ở mọi khâu mới đạt được kết quả cuối cùng, bởi bất kỳ lỗi xảy ra ở khâu nào cũng đều sẽ ảnh hưởng đến các khâu còn lại. hơn nữa, việc có được ngay một đội ngũ và qui trình quản lý bài bản ở toàn bộ khâu là không hề dễ. hơn nữa, khi đã Tham gia đầu tư thì quan tâm về vốn lớn, vì vậy cần có cơ hội huy động vốn và quản lý dòng tiền hiệu nghiệm, bà cho biết.

Với bí quyết nhiều năm vận hành trong chuyên ngành phân phối BĐS, ông Thìn xác định huyết mạch kinh doanh nằm ở thị trường nhà trung bình - khá(Sunview Town, du an luxcity quan 7, Can ho Auris City,..). Ông cho rằng, hiện dân số VN chiếm 65% là dân số trẻ, thu nhập cả nước ở mức trung bình khá, hầu hết người trẻ chưa có nhà. phân khúc có nhu cầu lớn ở phân khúc trẻ nên ông chú trọng "đánh" vào thị trường này nhằm phục vụ cho quan tâm ở thật.

 

Ông Lương Trí Thìn, Tổng giám đốc doanh nghiệp Cổ phần sự phục vụ và xây dựng Địa ốc ĐXG được vinh danh ở hạng mục
  10 nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.


Chính nhờ những định hướng chiến lược dài hạn, rõ ràng được vạch ra từ trước, Đất Xanh Group đã vượt qua cơn bão bong bóng BĐS những năm qua. Doanh thu của công ty này trong vài năm trở lại đây luôn trên 400 tỷ đồng. Riêng kết quả 9 tháng năm 2015 đã vượt xa con số của cả năm 2014. Lợi nhuận sau thuế của Tập Đoàn Đất Xanh cũng liên tục tăng trưởng và đạt gần 170 tỷ đồng trong năm 2014.

Mới đây, ông Lương Trí Thìn đã được vinh danh trong bảng xếp hạng 50 nhà lãnh đạo công ty - Mark of Respect do Nhịp cầu đầu tư phối hợp cùng thương hiệu Royal Salute tổ chức. Mặc dù nền kinh tế gặp nhiều trở ngại trong những năm qua và tiên đoán sẽ có nhiều thách thức cho doanh nghiệp trong thời điểm tới, với chiến lược rõ ràng và tinh thần “Chinh phục thử thách và luôn xuất phát nơi người khác bỏ cuộc”, những công ty như Đất Xanh sẽ tự tin gặt hái được các thành quả Thứ hai.
Mộc Trà

Đất Xanh Group thành tựu vượt trội nhờ qui trình kép

 

Liên hệ đặt Quảng cáo

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

 
Thủ Thiêm Garden mang thông điệp “Vườn ngọc trong phố”, mong muốn đem đến cho cộng đồng một cuộc sống vẹn tròn, sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần, như hình ảnh lung linh của viên ngọc – giàu sang, phú quý. hơn nữa với mật độ xây dựng chỉ 30,2 %, có khả năng nói là khá thấp và chú trọng đến mảng xanh cho cư dân, Thủ Thiêm Garden thực sự đáp ứng được thông điệp vườn ngọc mà mình đưa ra. Căn hộ Opal Skyview

High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

High Intela sắp ra mắt ☎ 0939 080 870 ✓ Bảng Giá ✓ Nhà Mẫu ✓Ưu đãi | Vị trí: mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, vòng xoay Vành Đai Trong. ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN CHỌN CĂN ĐẸP NGAY

Gem Riverside

Căn hộ West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Đặc biệt là Chủ Đầu Tư uy tín.

Căn hộ West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Đặc biệt là Chủ Đầu Tư uy tín.

Căn hộ West Intela với mức giá bình dân nhưng khách hàng sẽ sở hữu được công nghệ căn hộ thông minh (SMART HOME) cùng vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Đặc biệt là Chủ Đầu Tư uy tín.

Gem Riverside